About Us

Kính chào Quý khách hàng!

Hasora là công ty chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất màn rèm cao cấp cho các công trình biệt thự riêng lẻ, villa, khách sạn, nhà hàng cao cấp. Chất liệu được nhập khẩu trong và ngoài nước: Châu Âu, Hàn Quốc..

Hasora luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với những giá trị trải nghiệm thú vị mới về một phong cách sống hoàn hảo ở ngay chính trong căn nhà của bạn.

Để làm được điều đó, Hasora là tập hợp của những nỗ lực không ngừng có cùng một quan điểm “giá trị lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi”.

Với phong thái luôn luôn sẵn sàng phục vụ, trách nhiệm đi đầu nên hầu hết quý khách hàng khi đến với với Hasora là hầu như sẽ vô lo, an tâm vì nhận được giá trị đầu tư xứng đáng, có ý nghĩa.

Điều cuối cùng Hasora mong mỏi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng để Hasora có được cơ hội đồng hành cùng năm tháng với những công trình ghi dấu ấn của quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách! 

 

Respectfully to Hasora’s Customers !

Hasora is a typical designing, consulting and manufacturing service specializing in the creation of the high-end curtain for the private villas, hotel, restaurants. Material is imported from European and South Korea ... 

Hasora always bring to customers the best quality products with the value of new exciting experiences for a perfect lifestyle in your house.

In order to do that, Hasora is a collection of the best effort to have the same opinion, "the value of benefits and the customer satisfaction is our honor”. 

Toward the attitude is always ready to serve, responsible for leading, most of customers who those are coming to Hasora has received the pay attention and no worry almost the things what they invested. 

The last things Hasora desire has always received the enthusiastic support of our customers to help us more and more creation more beautiful products to served you. 

Thank you for your concerning!

 

 

 HASORA CO., LTD - HASORA CURTAIN

Address: 187 Nguyen Van Thuong Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCM City

Hotline: 0932 710 222

Email: sales.hasora@gmail.com

Website: www.hasora.com 

Hỗ trợ trực tuyến